Những sai lầm cơ bản khi sử dụng bao cao su

Thời điểm thích hợp để rút bao ra là ngay sau khi cậu nhỏ xuất tinh để tránh việc tinh trùng có cơ hội xâm nhập vào vùng kín.
Không kiểm tra nhãn mác.Kiểm tra nhãn khi mua bao cao su là điều cơ bản nhất để tránh việc bị dị ứng với những thành phần mẫn cảm của bao cao su. Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết bao cao su chứa polyurethane ngoài việc ngăn ngừa HIV, chúng còn giúp tăng khoái cảm khi “gần gũi”.

Không kiểm tra hạn sử dụng. Cũng giống như bất kỳ loại sản phẩm nào, bao cao su cũng có thời hạn sử dụng, vì thế luôn luôn phải kiểm tra hạn dùng trước khi “hành sự” để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để bao cao su tiếp xúc với nhiệt (tủ lạnh, cốp xe..) bởi nhiệt là tác nhân làm giảm tuổi thọ của bao cao su cũng như khiến bao cao su bị rách hay uốn cong do va đập. Đồng thời, cũng cần trách sử dụng loại bao cao su đặc biệt, chẳng hạn như bao cao su có mùi hương vì các chất tạo mùi có khả năng ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

Sử dụng chất bôi trơn không đúng. Chất bôi trơn (propylene glycol hoặc glyxerin) có nguồn gốc từ nước được nhiều nhà nghiên cứu cho rằng thích hợp hơn khi sử dụng cùng với bao cao su. Tuy nhiên, chất bôi trơn có thể gây thiệt hại cho biểu mô, nhất là khi bạn sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Kích thước không phù hợp. Nhiều người cho rằng, bao cao su có kích thước tương ứng với tất cả dương vật. Tuy nhiên, Tiến sĩ, chuyên gia tình dục Elizabeth Boskey của trang About.com đã chỉ ra kích thước của dương vật tùy thuộc vào thể trạng của từng nam giới. Vậy nên hãy chọn cho mình loại bao cao su có kích thước phù hợp để quá trình không bị gián đoạn bởi những sự cố về bao cao su (quá rộng hoặc quá chật).

Mang bao không đúng cách. Việc mang bao cao su sao cho đúng là một vấn đề muôn thuở. Khoảng 30% nam giới thừa nhận họ không biết cách mang cao su hay mang sai cách khi đeo mặt trong của bao cao su ra ngoài, điều này có thể khiến bao cao su bị tuột ra khi đang quan hệ. Khi đã sẵn sàng, chụp bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su vì vòng cuốn luôn ở phía ngoài, dùng tay còn lại từ từ kéo xuống dưới gốc dương vật. Đừng ngần ngại vứt bao cao su đi và thay bằng cái mới nếu bạn thao tác sai.

Rút bao không đúng lúc. Thời điểm thích hợp để rút bao ra là ngay sau khi cậu nhỏ xuất tinh để tránh việc tinh trùng có cơ hội xâm nhập vào vùng kín.

Trùm bao không hết dương vật. Để mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng bao cao su, đừng nóng vội mà chỉ đeo bao vào một nửa dương vật, hãy kiên nhẫn và bình tĩnh đeo bao hoàn chỉnh trước khi quan hệ nhé các nam giới.

Không thoát phần không khí ở đầu bao. Chỉ có 4 trong số 10 người sử dụng bao cao su cho biết trước khi đưa bao cao su vào, họ có ý thức về việc cần bóp nhẹ phần đầu mũi của bao để loại bỏ không khí mắc kẹt. Nếu không thực hiện động tác này, bao cao su có khả năng bị vỡ khi đang sử dụng giữa chừng.

Tái sử dụng bao cao su. Theo trang About, 1,4% – 3,3% người từng thú nhận đã sử dụng lại một bao cao su ít nhất 2 lần trong một cuộc “yêu”. Tuy nhiên, bao cao su là sản phẩm chỉ dùng được một lần. Việc tái sử dụng “áo mưa” nhiều lần trong một cuộc “yêu” là vô cùng nguy hiểm, gia tăng nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại cho vùng kín chứ không hề tiết kiệm như bạn nghĩ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *