Những tư thế quan hệ trên ghế mang lại thích thú nhất

Lưu ý cho bạn nữ: khi thực hiện tư thế này bạn nên dùng chân quấn chặt chàng để làm điểm tựa chắc chắn để khi cọ sát cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn, khiến luồng khí dọc cơ thể chàng tăng lên giúp cả hai thăng hoa.

Ở tư thế này người nam sẽ nằm trên chiếc ghế dài ở tư thế thật thoải mái, 2 chân duỗi thẳng dưới ghế, lưng tựa vào thành ghế, người nữ thì sẽ ngồi trên người nam ở tư thế ngồi xổm và quay lưng lại sao cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập nhất, nếu đang thực hiện các tư thế khi quan hệ người nữ mỏi thì vẫn có thể tựa lưng vào ngực người nam điều này sẽ khiến cả hai nóng bỏng hơn.

Với tư thế này cần sự chủ động của người nữ nhiều hơn và nó sẽ khiến cả hai rất dễ thăng hoa vì được tiếp xúc trực tiếp tại điểm G từ dưới lên rất dễ dàng.

2:

Ở tư thế này cả hai chỉ cần chiếc ghế đơn, 2 chân nàng nâng cao lên trên vai nàng, tay nàng sẽ chống phía sau trên đầu gối chàng, Tư thế yêu này sẽ mang đến cho nàng và bạn một độ co sát mạnh mẽ và ở tư thế này chàng sẽ phát huy mạnh mẽ độ dẻo dai đầy năng lượng của mình.

☺Tư thế 3:

Địa điểm thực hiện các tư thế khi quan hệ này có thể là ghế bành hay ghế đơn rộng nếu ngồi ghế đơn ngưới nam nên lót sau lưng mình một chiếc gối để đỡ mỏi, bạn nam thì ngổi tựa lưng phía sau sao cho thoải mái nhất người nữ sẽ ngồi đối diện 2 chân cặp vào hông chàng hai tay chống xuống sàn làm điểm tựa hãy giữ nguyên để chàng tự điều khiển cậu bé.

Lưu ý cho bạn nữ: khi thực hiện tư thế này bạn nên dùng chân quấn chặt chàng để làm điểm tựa chắc chắn để khi cọ sát cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn, khiến luồng khí dọc cơ thể chàng tăng lên giúp cả hai thăng hoa.

ᴥ Tư thế quan hệ tình dục trên ghế 4:

Trước khi thực hiện các tư thế khi quan hệ trên ghế này bạn hãy cùng chàng trải nghiệm những nụ hôn nóng bỏng và ngọt ngào, để không bị đau lưng các bạn nam nên tựa lưng vào phía sau, khi bạn nữ ngồi ở tư thế này chàng trai sẽ dễ dàng chăm sóc cho vòng 1 của bạn, lúc cả hai thoải mái bạn thì cũng là lúc cậu bé xâm nhập vào vùng cấm địa, hãy dang hai chân ra dể chàng dễ dàng thâm nhập hơn nhé.

Trên đây là trên ghế được nhiều cặp vợ chồng thích thú bởi nó mang đến sự thăng hoa tột cùng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *