Sủi mào gà có bị phát hiện khi xét nghiệm máu không?

Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm, hiện nay chưa có loại thuốc nào điều trị triệt để hơn nữa bệnh rất dễ lây nhiễm ra toàn xã hội.
Khi thấy có những triệu chứng ban đầu của sùi mào gà, việc đầu tiên người bệnh cần thực hiện đó là tiến hành làm xét nghiệm. Có rất nhiều phương pháp làm xét nghiệm khác nhau, liệu có phát hiện được sùi mào gà không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Sau thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng hoặc có trường hợp thời gian ủ bệnh kéo dài tới 12 tháng người bệnh xuất hiện những nốt sùi nhỏ có hình dạng giống hoa súp lơ, hoa mào gà ở bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt…

Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm, hiện nay chưa có loại thuốc nào điều trị triệt để hơn nữa bệnh rất dễ lây nhiễm ra toàn xã hội. Sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, đặc biệt sùi mào gà ở phụ nữ mang thai có thể dẫn tới sinh non, khó sinh hoặc để lại dị tật cho đứa trẻ sau khi sinh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *